0911 412 038

Giới thiệu dịch vụ vay vốn tại Công ty Uniloan Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ vay vốn tại Công ty Uniloan Việt Nam
5 sao 15 votes

Lịch sử hình thành

Công ty tư vấn hỗ trợ Tài chính sinh viên Uniloan Việt Nam (UVN) được thành lập chính thức và đi vào hoạt động từ 24/06/2011. Với tổ chức tiền thân là Quỹ Tài chính sinh viên do doanh nhân người Philippines ông John Fredson sáng lập nên.
Là đơn vị tiên phong đặt những viên gạch đầu tiên lựa chọn thí điểm gói hỗ trợ tài chính dành riêng cho đối tượng là sinh viên Việt Nam.
Trải qua hơn 8 năm (2011 – 2018) hình thành và phát triển UVN đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một đơn vị tài chính chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng sinh viên trên khắp cả nước.

Quá trình phát triển

Từ một đơn vị tài chính vừa và nhỏ, UVN ngày nay đã trở thành một công ty tài chính đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng; trong các hoạt động truyền thống như hỗ trợ sinh viên vay vốn, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho sinh viên có điểm học tập tốt.
Sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại, UVN có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ tài chính, phát triển các sản phẩm, dịch vụ an toàn dựa trên nền tảng công nghệ cao. UVN đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt để lưu thông.

Tầm nhìn

Sau hơn 8 năm hoạt động trên thị trường, UVN hiện là một trong những công ty tài chính dành cho sinh viên lớn nhất TPHCM với trên 600 cán bộ nhân viên, hơn 12 chi nhánh, phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm Trụ sở chính tại TPHCM, tại tòa nhà số 133-133G Nguyễn Chí Thanh – Phường 9 – Quận 5 – TPHCM.
Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên UVN đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng một UVN phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu đến năm 2040 đưa UVN trở thành công ty tài chính số 1 tại Việt Nam, 1 trong 200 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Đối tác

4+ Ngân hàng tại Việt Nam.
56+ Các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp khu vực phía Nam.
168+ Cộng tác viên là sinh viên.

Phương châm hoạt động

Slogan: Niềm tin tạo nên thương hiệu
-
Đăng ký
Đăng ký