0911 412 038

5 bí quyết vay vốn sinh viên đạt hiệu quả

5 bí quyết vay vốn sinh viên đạt hiệu quả
5 sao 7 votes

Khách hàng vay vốn sinh viên được an toàn, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất đúng với mong đợi của quý khách hàng. Có bí quyết nào để tăng tỉ lệ hồ sơ vay của bạn không? Chúng tôi rút kinh nghiệm từ hợn 9000 bộ hồ sơ để đưa ra 5 bí quyết vay vốn sinh viên sẽ giúp hồ sơ vay vốn của bạn đạt tỉ lệ được duyệt là cao nhất.

TÍNH TRUNG THỰC

Chúng tôi hỗ trợ sinh viên vay vốn theo hình thức tín chấp. Vậy thì tín chấp ở đây là gì?

Tín – chữ tín của bạn. Đây là hình thức vay mà chữ “tín” đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Khi đến làm hồ sơ vay vốn bạn sẽ điền một vài thông tin cá nhân của bản thân người đề nghị vay vốn. Nếu sai bất cứ thông tin nào thì hồ sơ lập tức bị hủy.

Do đó, cần chia sẻ thẳng thắn với nhân viên tư vấn dịch vụ vay vốn sinh viên để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất trước khi đến làm hồ sơ vay vốn sinh viên.

Bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhân viên kiểm soát hồ sơ sẽ ngay lập tức phát hiện ra bạn đang gian dối một thông tin bất kỳ. Dù thông tin đó có quan trọng hay không thì hồ sơ bạn vẫn không được duyệt.

Chúng tôi xin nhắc lại bất cứ một thông tin nào khi bạn cố ý hoặc vô ý ghi sai trên đơn vay vốn thì hồ sơ sẽ bị HỦY ngay lập tức. Hơn 17.448 mẫu khách hàng đã được chúng tôi hỗ trợ thì việc phát hiện ra thông tin không chính xác vô cùng dễ dàng với chúng tôi.

5 bí quyết vay vốn sinh viên hiệu quả cao

5 bí quyết vay vốn sinh viên hiệu quả cao

KHẢ NĂNG THANH TOÁN

Khi đến làm hồ sơ vay vốn sinh viên bạn phải nắm rõ 5 bí quyết vay vốn sinh viên đạt hiệu quả. Vì khi bạn đi vay ở bất cứ đâu thì bạn phải có đủ khả năng thanh toán để chi trả khoản vay đúng hạn.

Nếu bạn chưa có việc làm còn phụ thuộc tài chính vào gia đình thì bạn chỉ cần có ý chí cầu tiến muốn tìm kiếm một công việc làm cụ thể thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khoản vay vốn cho bạn.

Chúng tôi không thể hỗ trợ khách hàng chi tiêu lớn, không thể tiết kiệm được tiền sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy về sau.

MỤC ĐÍCH VAY

Lại thêm một thông tin cần lưu ý nữa đúng không bạn? Vậy mục đích vay thì có thể không ghi rõ được không?

Tuyệt đối không được ghi sai bất cứ thông tin nào. Bạn có thể quay lại vấn đề1 quan trọng ở trên. Chữ “tín” lặp đi lặp lại trong suốt quá trình vay vốn của bạn.

Có rất nhiều cách để ngân hàng biết được bạn vay với mục đích là chính xác hay kiểu “ghi cho có”. Họ có đủ năng lực và khả năng phán đoán để biết được toàn bộ tất cả thông tin bạn ghi trên đơn đề nghị vay vốn sinh viên là chính xác hay không? Có bất kỳ thắc mắc nào bạn phải chủ động trao đổi ngay với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

5 bí quyết vay vốn sinh viên

5 bí quyết vay vốn sinh viên hiệu quả

KẾT QUẢ HỌC TẬP

Dịch vụ vay vốn sinh viên sẽ hướng dẫn bạn 5 bí quyết vay vốn sinh viên hiệu quả cao để bạn có thể nghiên cứu và đưa ra quyết định cho bản thân.

Đây cũng là mục quan trọng hàng đầu. Sinh viên đi học có điểm tốt thì sẽ được tính mức lãi suất thấp. Lãi suất và kết quả học tập là tỉ lệ nghịch với nhau.

Chúng tôi hiện hỗ trợ cho các bạn sinh viên học hệ ĐH – CĐ và cả Trung cấp chuyên nghiệp. Đối với bậc ĐH – CĐ chính quy thì chỉ cần điểm trung bình học kỳ gần nhất của bạn trên 4.7 hoặc hệ 4 trên 1.5 là đủ điều kiện.

Riêng đối với hệ Trung cấp hoặc hệ liên thông ĐH thì bạn phải có điểm trung bình học kỳ gần nhất trên 6.5 thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khoản vay cho bạn.

Bạn có thể đọc thêm để hiểu hơn về cách tính lãi suất dựa vào kết quả học tập của chúng tôi tại đây.

THÁI ĐỘ

Khá quan trọng đấy bạn. Đây là một trong 5 bí quyết vay vốn sinh viên tưởng chừng không đáng lưu tâm nhưng thật sự thái độ là vấn đề khá quan trọng đối với hình thức vay tín chấp.

  • Bạn có thường nói chuyện cộc lốc?
  • Bạn có hay nạt nộ người khác?
  • Bạn có hay nổi nóng khi bị hỏi quá nhiều?
  • Bạn có thường không kìm chế được cảm xúc khi ai đó hỏi các vấn đề khó nói?

Nếu bạn nói có tất cả câu hỏi trên thì bạn cần phải xem lại thái độ và tập kìm chế lại cảm xúc riêng của bản thân.

Tóm lại để vay thành công thì thái độ sẽ quyết định hơn 70%. Thẩm định chỉ trao đổi với bạn qua điện thoại, họ chỉ nghe được giọng bạn. Thử hình dung xem nếu bạn trả lời thô lỗ, không đầu không đuôi thì có tạo được thiện cảm với đối tượng giao tiếp không? Nếu không có thiện cảm với bạn thì không lý nào thẩm định lại duyệt hồ sơ vay cho bạn được.

Trên đây là 5 bí quyết vay tiền sinh viên mà bất cứ sinh viên nào cũng đều quan tâm khi đến làm hồ sơ vay vốn. Trong cả 5 vấn đề thì vấn đề nào cũng quan trọng như nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là vấn đề 1. Tính trung thực sẽ chi phối tất cả vấn đề khác khi bạn đến làm hồ sơ vay vốn sinh viên.

Chúng tôi đã hoạt động trên 6 năm trong lĩnh vực Tài chính dành cho sinh viên và đạt được một số thành quả nhất định trong lĩnh vực kinh doanh tài chính.

Để có được thành quả đó chính là nhờ sự tin tưởng và quan tâm của quý khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi trong suốt 3 năm vừa qua. Đó chính là động lực để tập thể nhân viên chúng tôi hoàn thiện hơn nữa vai trò và sứ mệnh của mình trong mắt khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

8 khác biệt giữa Uniloan Việt Nam và tín dụng đen

Vay vốn sinh viên như thế nào tại Uniloan Việt Nam?

Facebook: https://www.facebook.com/vayvonsinhvien2016/

Vui lòng ghi rõ nguồn http://taichinhsinhvien.com/ khi bạn tiến hành copy dưới mọi hình thức. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác từ phía bạn.

-
Đăng ký
Đăng ký