0911 412 038

Cần chú ý gì khi vay vốn sinh viên tín chấp?

Cần chú ý gì khi vay vốn sinh viên tín chấp?
5 sao 5 votes

Trước tiên, nhóm PV Tài chính sinh viên xin mời quý độc giả cũng nghiên cứu một vài vấn đề khi hỗ trợ vay vốn sinh viên tín chấp.

8 CÂU HỎI XÁC ĐỊNH NHU CẦU VAY VỐN

 • Bạn đang gặp khó khăn về tài chính?
 • Bạn đang có nhu cầu vay vốn?
 • Bạn đang cần tìm một địa điểm hỗ trợ sinh viên vay vốn an toàn, lãi suất hợp lý (ngoài ngân hàng chính sách xã hội)?
 • Bạn đang cần được hỗ trợ khoản vay không quá 5 triệu đồng?
 • Bạn nợ môn và cần tiền để trả nợ môn nhưng không dám xin gia đình?
 • Do sơ ý nên bạn bị kẻ gian móc túi hay đánh rơi ví ở đâu đó và đang cần một khoản tiền để trang trải chi phí sinh hoạt (tiền nhà trọ, tiền kí túc xá, tiền ăn uống)?
 • Bạn đang cần mua một số trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập (Laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng)?
 • Bạn đang cần tìm một trang web có nhân viên tư vấn nhiệt tình với bạn và trả lời mọi câu hỏi bạn đặt ra?

Nếu bạn trả lời là có trên 4 câu thì chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay vốn sinh viên nhanh chóng và an toàn nhất.

GIỚI THIỆU HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP

Đây là một hình thức vay mới mẻ với các bạn sinh viên, khác hẳn với các thức vay vốn của Ngân hàng chính sách xã hội cũng như các đối tượng cho vay tiền nóng bên ngoài .

Vay vốn sinh viên không thế chấp là bên phía Ngân hàng (nơi hỗ trợ vay vốn) sẽ căn cứ vào những thông tin cần thiết mà các bạn đã cung cấp. Dựa trên sự tín nhiệm ấy phía Ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên vay vốn nhanh với số tiền khác nhau tuỳ theo nhu cầu cần thiết của mỗi bạn.

Với dịch vụ vay vốn sinh viên tín chấp ra đời chúng tôi mong muốn hạn chế thấp nhất hiện trạng tín dụng đen đang xâm nhập vào thị trường sinh viên. Các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường là mục tiêu béo bở cho các quỹ tín dụng đen (vay tiền nóng) trà trộn và xâm nhập.

VAY TÍN CHẤP TẠI UNILOAN VIỆT NAM

 1. Cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp không thế chấp: 

Vì đây là chương trình vay vốn sinh viên tín chấp, cho nên bạn không cần phải lo về việc thế chấp cho khoản vay. Chương trình được thiết kế để hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong tài chính ( đóng tiền học phí, mua dụng cụ học tập, trang trai chi phí sinh hoạt, mua sắm, trả tiền phòng trọ,… ).

 1. Khoản vay lớn lên đến 5 triệu đồng.

Khoản vay ưu đãi lên đến 5 triệu 1 lần vay. Đây là khoản vay lớn nhất hiện nay, giúp các bạn có thể giai quyết được các nhu cầu lớn như mua xe đi học, mua sắm dụng cụ học tập như laptop, trang trải chi phí sinh hoạt như đóng tiền phòng, tiền ăn uống tháng, tiền sinh hoạt chi tiêu trong cuộc sống sinh viên.

Đây là khoản vay chỉ mang tính hỗ trợ và chúng tôi mong muốn rằng khoản vay 5 triệu đồng sẽ giúp được sinh viên trang trải cho các chi phí phát sinh thường ngày trong cuộc sống.

sinh-vien-vay-tin-chap

Sinh viên có thể vay tín chấp?

 1. Cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp & ưu đãi theo từng học lực:

Chúng tôi khuyến khích và luôn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bởi vì chính các bạn là những người xây dựng tương lai của đất nước. Lãi suất cho sinh viên vay tiền thuộc dự án tài chính sinh viên sẽ càng thấp khi học lực của các bạn càng cao và lãi suất cho sinh viên vay tiền sẽ được tính bằng số điểm của học kỳ gần nhất tính từ thời điểm vay.

Mức lãi suất thấp vì khi các bạn vay vốn không cần thế chấp cũng như không mua bất kỳ món hàng trả góp nào nên rủi ro cực kỳ lớn. Đó là lí do mà dịch vụ vay vốn sinh viên tphcm luôn chiếm được tình cảm của sinh viên giữa hàng nghìn dịch vụ vay vốn tràn lan bên ngoài xã hội hiện nay.

 1. Kỳ hạn thanh toán khoản vay lên tới 5 tháng:

Với kỳ hạn thanh toán giao động từ 1 cho đến 5 tháng, các bạn sinh viên có thể thoải mái kiểm soát được thời hạn thanh toán khoản vay của mình mà không làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của các bạn.

Khoản vay 5 triệu mang tính hỗ trợ bạn trong các trường hợp cần đóng học phí gấp mà gia đình chưa chuyển hoặc gửi tiền lên kịp. Có thể là bạn cần mua xe máy để thuật tiện hơn trong di chuyển hoặc một chiếc Laptop hỗ trợ rất nhiều trong việc học.

 1. Chính sách bảo mật & an toàn tuyệt đối:

Chính sách bao mật ở đây tức là thông tin về danh tính và khoản vay của các bạn sẽ được chương trình Tài chính sinh viên cam kết giữ kín, không tiết lộ khoản vay cũng thư thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Mọi giao dịch sau khi duyệt hồ sơ sẽ được thực hiện qua thẻ ATM, ngân hàng, đảm bảo tính minh bạch, an toàn tuyệt đối.

Đây chính là ưu điểm vượt trội làm dịch vụ vay vốn sinh viên tín chấp khác hẳn với dịch vụ sinh viên vay tiền nóng bên ngoài xã hội hiện nay. Đảm bảo tiêu chí an toàn – minh bạch – tiện lợi dành cho sinh viên là tiêu điểm hàng đầu mà chúng tôi đang hướng đến.

NHỮNG LƯU Ý SINH VIÊN CẦN QUAN TÂM

Một số vấn đề sau đây các bạn cần lưu ý:

 1. Thông tin cung cấp phải thật chính xác 100%. Do là hình thức vay vốn sinh viên nhanh nên chữ “tín” được đặt lên hàng đầu. Nếu bộ phận Thẩm định của Ngân hàng phát hiện bất kỳ dấu hiện gian dối nào đến từ phía các bạn thì sẽ tiến hành huỷ hồ sơ của bạn.
 2. Thái độ khi nói chuyện phải hoà nhã , thân thiện tránh thái độ vặn vẹo khó chịu, kém văn minh trong giao tiếp.
 3. Suy nghĩ kĩ lộ trình thanh toán khoản vay trước khi tiến hành vay vốn sinh viên tín chấp . Vì chúng tôi xác định được rõ ràng lộ trình bạn thanh toán khoản vay thì mới có thể duyệt hồ sơ vay vốn cho bạn.
 4. Các bạn phải là sinh viên đang theo học tại các Trường Đại học – Cao đẳng – Trung Cấp trên địa bàn khu vực TP.HCM, Cần thơ, An Giang, Bình Dương và Đồng Nai.
 5. Tham khảo thêm về lãi suất dành cho sinh viên vay tín chấp.

HỒ SƠ VAY VỐN CẦN NHỮNG GÌ?

Khi các bạn đã xác định rõ các bước trên về khoản vay, khả năng thanh toán thì các bạn sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ để được vay vốn sinh viên tín chấp an toàn.

 • Chứng minh thư nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Thẻ sinh viên ( còn giá trị sử dụng ).
 • Bảng điểm thể hiện đầy đủ học lực của học kỳ gần nhất ( nếu bảng điểm của Trường ĐH – CĐ các bạn đang theo học có thể xem online trên mạng thì các bạn không cần in ra, nếu ngược lại thì các bạn phải xin bảng điểm có dấu mộc đỏ của Phòng Đào tạo ).
 • Đối với sinh viên năm nhất chưa có học lực thì Bảng điểm sẽ được thay thế bằng Giấy xác nhận sinh viên.

Lưu ý: tất cả giấy tờ trên đều PHOTOCOPY ( không cần công chứng ).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khi các bạn sinh viên chuẩn bị xong hồ sơ thì liên lạc ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Facebook https://web.facebook.com/vayvonsinhvien2016

Vui lòng ghi rõ nguồn http://taichinhsinhvien.com/ khi bạn tiến hành copy dưới mọi hình thức. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác từ phía bạn.

-
Đăng ký
Đăng ký