0911 412 038

Vay vốn sinh viên Đại học Công nghiệp IUH – Đâu là giải pháp an toàn?

Vay vốn sinh viên Đại học Công nghiệp IUH – Đâu là giải pháp an toàn?
5 sao 5 votes

Trong những ngày nắng nóng oi ả của những tháng đầu mùa hạ, gần khu vực trường Đại học Công nghiệp TPHCM (IUH) xuất hiện điểm vay tín dụng đen dành cho sinh viên với rất nhiều ưu điểm thu hút phần lớn sinh viên tại khu vực này.

VAY VỐN SINH VIÊN ĐH CÔNG NGHIỆP IUH ĐANG BỊ TÍN DỤNG ĐEN XÂM CHIẾM

Dạo quanh các hàng quán vỉa hè trên đoạn đường Nguyễn Văn Bảo – Phường 4 – Quận Gò Vấp bạn sẽ thấy cảnh tấp nập người mua kẻ bán tại khu vực này. Sinh viên và người bán hàng gọi nhau í ới tạo nên khung cảnh nhộn nhịp tại ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 40 năm.

Đại học Công nghiệp TPHCM là trường đại học có số lượng sinh viên lớn nhất hiện nay. Năm 2016, lượng sinh viên học tại trường là 7.200 sinh viên và con số này tăng dần đều trong năm 2017 là 7.900 sinh viên.

Vay vốn sinh viên Đại học công nghiệp IUH

Vay vốn sinh viên Đại học Công nghiệp IUH

CÂU CHUYỆN THƯƠNG TÂM

Nhóm PV – Công ty Uniloan Việt Nam bước vào quán cơm cô Oanh, quán cơm rất đông với tấm bảng standee được bày biện ở một góc bên quán cơm này.

Sinh viên có bạn quan tâm đến hỏi thăm về dịch vụ này thì nhận được sự tư vấn khá nhiệt tình từ nhân viên tư vấn hoặc các PG của dịch vụ.

Trong vai một sinh viên đang có nhu cầu vay vốn sinh viên Đại học Công nghiệp IUH, tôi liên hệ thì được một cô gái tuổi tầm mười tám đôi mươi tư vấn rằng: “dịch vụ này vay vốn không cho gia đình biết. Học lực khá và trung bình lãi suất đều 6.9%, học lực Giỏi thì Công ty chưa có chính sách lãi suất …”. Tôi thử đặt câu hỏi về mức lãi suất học lực Giỏi thì nhân viên tư vấn lắc đầu đợi hỏi lại quản lý?

Được biết Công ty chỉ mới thành lập được 10 ngày và đang hỗ trợ vay tiền an toàn cho sinh viên. Do 1 cá nhân đứng ra làm chủ Công ty và tên Công ty cũng không có trong danh mục doanh nghiệp vừa và nhỏ của Bộ Tài chính.

Bạn M – sinh viên năm 3 tại trường ĐH Công nghiệp TPHCM chia sẻ: “em thấy sinh viên hỏi khá nhiều, vay dễ lắm, trong vòng 5 phút là tiền trao tay ngay”. Thật bất ngờ khi thị trường tín dụng sinh viên lại xuất hiện một nơi cho vay mà trong 5 phút lấy tiền liền. Nếu là bạn tôi sẽ đặt câu hỏi ngay về sự nhanh chóng này?

Khi vay vốn sinh viên Đại học Công nghiệp IUH – bạn cần tỉnh táo để lựa chọn đâu là giải pháp tài chính an toàn, bền vững và lâu dài.

Vay vốn sinh viên Đại học Công nghiệp IUH

Tín dụng đen sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp TPHCM IUH

UNILOAN – NƠI HỖ TRỢ SINH VIÊN VAY VỐN ĐÁNG TIN CẬY

Công ty Uniloan Việt Nam là đơn vị đặt những viên gạch đầu tiên trên thị trường Tín dụng sinh viên hiện nay. Chúng tôi là Công ty tài chính được sự hỗ trợ nguồn vốn từ Ngân hàng OCB Phương Đông.

Sau 6 năm hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ trên 17.448 sinh viên vay thành công với hơn 8.000 khách hàng trung thành. Tổng số tiền giả ngân đạt mức 9.72 tỷ đồng.

Tại sao sinh viên vay tiền luôn chọn chúng tôi?

  • Khoản vay 5 triệu thanh toán trong 5 tháng.
  • Mức lãi suất áp dụng dựa vào điểm trung bình học kỳ gần nhất mà bạn đạt được. Học lực Trung bình 69.000/1 triệu/1 tháng. Học lực Khá 49.000/1 triệu/1 tháng. Học lực Giỏi 29.000/1 triệu/1 tháng.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 trong suốt quá trình vay vốn.
  • Không thu bất cứ phụ phí nào trong suốt quá trình vay vốn.
  • Vay lại không cần làm hồ sơ lãi suất giảm ngay từ 2% so với lần vay đầu.
  • Đảm bảo quyền lợi khách hàng luôn đi đôi với chính sách mà chúng tôi đang áp dụng.

TÌM KIẾM UNILOAN VIỆT NAM Ở ĐÂU?

Website taichinhsinhvien.com

Fanpage https://www.facebook.com/vayvonsinhvien2016

Hotline (08) 68 080 440 – 0901 846 469

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn tuyển sinh năm học 2017 sẽ tăng cao

NIỀM TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

-
Đăng ký
Đăng ký