0911 412 038

Vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank

Vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank
5 sao 2 votes

Vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank là một sản phẩm vay vốn chỉ dành riêng cho đối tượng là sinh viên đi du học. Vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank hỗ trợ từ 50 – 100% nhu cầu về tài chính của sinh viên và gia đình của sinh viên cần vay. Trong suốt khoảng thời gian phát triển, Techcombank dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tín dụng trong nước.

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Ngoài ra, Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông qua 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Dịch vụ tài chính Cá nhân, Dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ngân hàng Bán Buôn và Ngân hàng giao dịch, Vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank (triển khai năm 2010) chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân  khúc khách hàng khác nhau. Đó có lẽ cũng chính là lý do hơn 3,3 triệu khách hàng các nhân và 45,368 khách hàng doanh nghiệp đã chọn Techcombank là người bạn đồng hành về tài chính.

Co thể bạn quan tâm: Vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank.

vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay sinh viên

SẢN PHẨM VAY TẠI TECHCOMBANK

Sản phẩm cho vay du học của Techcombank nhằm cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương trình đào tạo tại nước ngoài hoặc các chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất bao gồm các mục đích sau đây.

1. Chứng minh tài chính.

2.Cho vay để chi trả chi phí phát sinh trong quá trình học tập.

3.Tiện ích.

Các du học sinh được:

Nhận trực tiếp vào Thực tập tại Techcombank.

Cơ hội trở thành Quản trị viên tập sự của Techcombank.

Cơ hội trở thành Nhân viên chính thức của Techcombank.

4.Đặc điểm.

Loại tiền vay: VNĐ.

Hạn mức cho vay du học và chứng minh tài chính tối đa: Tối đa lên đến 85% tổng chi phí của khóa học, bao gồm tiền vé máy bay, tiền học phí, chi phí visa, bảo hiểm…và tiền ăn ở sinh hoạt trong suốt quá trình học; hoặc tối đa lên đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng.

Thời hạn vay: tối thiểu 03 tháng và tối đa 120 tháng.

Lãi suất từ 10.99%/năm.

Phương thức trả nợ: Lãi trả hàng tháng, gốc trả theo thỏa thuận của Techcombank và khách hàng nhưng không được trả gốc cuối kỳ.

vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank 1

Logo ngân hàng Techcombank

5.Điều kiện vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Có giấy trúng tuyển của các đơn vị đào tạo có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam hoặc các Đơn vị nước ngoài.
 • Có vốn tự có tối thiểu 30% tổng nhu cầu vốn đối với trường hợp vay vốn phục vụ mục đích chi trả tiền học phí, sinh hoạt phí.
 • Có vốn tự có tối thiểu 10% tổng nhu cầu vốn đối với trường hợp vay vốn phục vụ mục đích chứng minh tài chính.
 • Có nguồn thu nhập ổn định để thanh toán nợ vay du học cho Ngân Hàng.
 • Không có nợ xấu tại Techcombank hoặc các tổ chức tín dụng khác tại thời điểm vay du học.
 • Có tài sản đảm bảo cho khoản vay ( tài sản cầm cố, thế chấp, giấy tờ có giá … hoặc bên thứ ba bảo lãnh).

6.Hồ sơ vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank.

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank)
 • Giấy tờ chứng minh quan hệ của người vay và người du học.
 • CMND, hộ khẩu (hoặc tạm trú) của người vay.
 • CMND, hộ khẩu (nếu chưa đi học) hoặc hộ chiếu, visa của người đi du học.
 • Giấy chứng minh chi phí du học: thông báo học phí, sinh hoạt phí từ cơ sở giáo dục ở nước ngoài hoặc các chương trình tài liệu có liên quan đến việc lập thủ tục đi học (trường hợp chỉ mới có dự tính đi học).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập để trả nợ của người vay.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay.
vay vốn sinh viên ngân hàng techcombank 2

Vay sinh viên ngân hàng Techcombank

HÌNH THỨC VAY TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG

Hiện tại, Công ty tài chính Kim An – đối tác đáng tin cậy của Ngân hàng Phương Đông OCB đang triển khai dự án Tài chính sinh viên. Chúng tôi hỗ trợ các gói vay vốn sinh viên chỉ dành riêng cho đối tượng là sinh viên.

 • Sinh viên có thể vay số tiền dao đọng từ 1- 5 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán được quy định cao nhất là 1 – 5 tháng.
 • Lãi suất dựa trên học lực của học kỳ gần nhất mà sinh viên đó đạt được.
 • Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản (xem thêm).
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng (từ 8-12 giờ).

Số điện thoại nhân viên tư vấn: 0981 977 704 hoặc 0901 846 469 (các bạn chỉ cần gọi đến thông báo muốn làm thủ tục vay vốn sinh viên ngân hàng Techcombank 2016 thì ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn).

Vui lòng ghi rõ nguồn http://taichinhsinhvien.com khi bạn tiến hành copy dưới mọi hình thức. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác từ phía bạn.

-
Đăng ký
Đăng ký