0911 412 038

Vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank

Vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank
5 sao 9 votes

Vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank – hình thức vay vốn hoàn toàn mới trong năm 2016. Bên cạnh các hình thức cho vay để mua ô tô, vay để mua nhà,  cho vay để xây sửa nhà thì Ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ khoản vay dành riêng cho đối tượng sinh viên cần một số vốn để đi du học.

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phát sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao.

Bên cạnh các khoản vay mua nhà, mua xe ô tô. mua nhà chính sách xã hội thì Ngân hàng Vietcombank hiện đnag hỗ trợ gói vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank để sinh viên du học ở các nước trên toàn thế giới.

Không gian giao dịch công nghệ số (Digital lab) cùng các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt  cho đông đảo khách hàng.

vay vốn sinh viên ngân hàng vietcombank

Logo ngân hàng Vietcombank

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với trên 14.000 cán bộ nhân viên, hơn 460 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước, gồm Trụ sở chính tại Hà Nội, 96 chi nhánh và 368 phòng giao dịch trên toàn quốc, 2 công ty con tại Việt Nam, 1 văn phòng đại diện và 2 công ty con tại nước ngoài, 5 công ty liên doanh, liên kết.

Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên  69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu đến năm 2020 đưa Vietcombank trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

vay vốn sinh viên ngân hàng viietcombank ảnh 1

Hỗ trợ vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank

Có thể bạn quan tâm: Vay vốn sinh viên Ngân hàng Agribank.

SẢN PHẨM VAY VỐN VIETCOMBANK ĐANG HỖ TRỢ

Bạn cần vốn để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng? Bạn có nhu cầu sản xuất kinh doanh nhưng đang thiếu nguồn tài chính? Sản phẩm cho vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank sẽ tạo dựng giải pháp cho bạn.

1.Tính năng sản phẩm.

Phù hợp do các sản phẩm cho vay được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.

Lãi suất cạnh tranh.

Nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ khác đi kèm.

2.Điều kiện sử dụng.

Mọi khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn hợp pháp, phù hợp với quy định vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank.

3.Hồ sơ đăng ký.

CMND, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn.

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Giấy tờ chứng minh thu nhập.

Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm.

Bạn vui lòng xem hồ sơ chi tiết tại mỗi sản phẩm cho vay cụ thể.

4.Đăng ký sản phẩm.

Bạn được tư vấn về sản phẩm cho vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên toàn quốc.

vay vốn sinh viên ngân hàng viietcombank ảnh 2

Thảo luận chính sách vay vốn sinh viên ngân hàng VCB

HÌNH THỨC VAY VỐN SINH VIÊN CỦA CÔNG TY TÀI CHÍNH LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG

  • Hiện tại, Công ty tài chính Kim An – đối tác đáng tin cậy của Ngân hàng Phương Đông OCB đang triển khai dự án Tài chính sinh viên. Chúng tôi hỗ trợ các gói vay vốn chỉ dành riêng cho đối tượng là sinh viên.
  • Sinh viên có thể vay số tiền dao đọng từ 1- 5 triệu đồng.
  • Kỳ hạn thanh toán được quy định cao nhất là 1 – 5 tháng.
  • Lãi suất dựa trên học lực của học kỳ gần nhất mà sinh viên đó đạt được.
  • Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản (xem thêm).
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng (từ 8-12 giờ).

Các khu vực hiện đang được triển khai hình thức vay vốn sinh viên tín chấp.

  • TPHCM.
  • Cần Thơ.
  • Bình Dương.
  • An Giang.
  • Đồng Nai.
  • Vĩnh Long.
  • Hậu Giang.

Số điện thoại nhân viên tư vấn: 0981 977 704 hoặc 0901 846 469 (các bạn chỉ cần gọi đến thông báo muốn làm thủ tục vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank mới nhất trong năm 2016 thì ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn).

Fanpage: https://www.facebook.com/vayvonsinhvien2016/

Vui lòng ghi rõ nguồn http://taichinhsinhvien.com khi bạn tiến hành copy dưới mọi hình thức. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác từ phía bạn.

-
Đăng ký
Đăng ký