0911 412 038

Sinh viên thích nghi với ngôi trường mới – dễ hay khó?

Sinh viên thích nghi với ngôi trường mới – dễ hay khó?
5 sao 6 votes

Sinh viên thích nghi với ngôi trường mới – đây là nơi bạn sẽ cư trú trong vài năm học tiếp theo, nơi sẽ lưu giữ biết bao kỉ niệm buồn vui của tuổi học trò, vậy nên hãy tìm hiểu và khám phá những điều hay ho về nó bạn nhé. Bạn sẽ tìm thấy những điều ấn tượng và những đặc điểm riêng biệt, một góc bình yên của trường, một khoảng sân rộng đầy tán cây chẳng hạn… Hãy thử bớt chút thời gian để dạo quanh những gốc cây, hàng ghế, sân thể dục… Hiểu rõ ngôi trường trong những ngày đầu sẽ khiến bạn cảm thấy thân thiết và yêu mến nó ngay mà không còn chút cảm giác xa lạ nào cả.

HÃY LUÔN CƯỜI TƯƠI

Đây là một trong những bí kíp giúp sinh viên thích nghi với ngôi trường mới luôn hòa đồng, tạo thiện cảm với mọi người trong môi trường mới. Bởi đơn giản, một nụ cười mười thang thuốc bổ và khi nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt vui vẻ sẽ mang lại cảm giác ấm áp và thân thiết cho người đối diện. Tất nhiên điều này không quyết định việc bạn có xây dựng được những tình bạn tốt, nhưng ít nhất nó tạo thiện cảm cho người đối diện trong những giây phút ban đầu. Và bạn có biết, đã có nghiên cứu rằng những người hay cười thì dễ kết bạn hơn đến 76% với những người có vẻ ngoài lạnh lùng? Vậy tiếc gì không nở nụ cười thật tươi những ngày đến trường bạn nhỉ?

Sinh viên thích nghi với ngôi trường mới có dễ không?

Sinh viên thích nghi với ngôi trường mới có dễ không?

CỐ GẮNG TRONG HỌC TẬP

Sinh viên thích nghi với ngôi trường mới cần làm gì? Đơn giản chỉ có việc học. Những người tự tin luôn thể hiện tài năng của họ một cách cụ thể và ngắn gọn. Bạn có một nền tảng kiến thức tốt đồng nghĩa bạn được tăng sức mạnh cho sự tự tin. Vậy nên,thay vì tập trung quá nhiều vào vấn đề ngoại hình, hay mất phần lớn thời gian cho những hoạt động giải trí, chơi game, lướt facebook… hãy tập trung học hành tốt và có những mục tiêu, kết quả cụ thể. Đừng nghĩ mới vào năm học thì được phép lơ là, được phép chủ quan. Nhưng nhớ nhé, chăm chỉ học tập không có nghĩa là mọi thời gian bạn đều dành cho sách vở. Chúng mình cũng cần có khoảng thời gian nhất định để vui chơi bên bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể của lớp…

ĐỪNG ĐỂ SỰ TỰ TIN TRỞ THÀNH RÀO CẢN

Hẳn các bạn sẽ có “n” lý do trả lời cho câu hỏi này. Nào là bạn cảm thấy tự ti về hoàn cảnh gia đình, nào là bạn mặc cảm về ngoại hình… tất cả những điều đó khiến chúng ta lúc nào cũng phải nhìn trước ngó sau, e dè trong tất cả mọi chuyện từ việc kết bạn, học tập hay thể hiện bản thân trước mọi người. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn làm bất cứ điều gì cũng sợ mọi người soi xét, và tất nhiên những hoạt động tập thể nơi trường lớp thường xuyên vắng mặt. “Tuổi học trò là tuổi trẻ, là tuổi năng động nhất của cuộc đời cơ mà – vậy cớ sao lại cứ quanh quẩn ở cái vòng tròn tự ti, không thoát ra được, bó hẹp mọi khoảng cách và cơ hội của bản thân. Hãy cứ chơi, cứ học, cứ tham gia các hoạt động bằng sự nỗ lực của bản thân” – bạn Nguyễn Thái S tân sinh viên trường ĐH Văn Hiến chia sẻ với nhóm PV vay vốn sinh viên an toàn

BẠN CÓ THỂ DÀNH THỜI GIAN QUAN TÂM DỊCH VỤ TÀI CHÍNH SINH VIÊN TẠI UNILOAN VIỆT NAM

Dịch vụ Tài chính sinh viên trực thuộc Công ty tài chính Uniloan Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng đã hơn 6 năm (từ T6/2011 đến T9/2017).

Số lượng sinh viên mà chúng tôi đã hỗ trợ hiện tại đã lên con số 19.842 sinh viên (chưa tính sinh viên vay đáo hạn hợp đồng).

Số tiền giải ngân sau 06 năm đã lên đến con số hơn 15 tỷ đồng và tiếp tục tăng mạnh trong năm 2017.

Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là tạo môi trường tín dụng lành mạnh, tránh xa tín dụng đen cho đối tượng duy nhất mà chúng tôi hỗ trợ là sinh viên đang cần hỗ trợ vay vốn mà không tiếp cận được nguồn vốn vay từ Ngân hàng chính sách xã hội tại địa phương.

Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ vay vốn sinh viên tại các khu vực sau đây:

Dự kiến mở rộng hỗ trợ các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Bình Phước.

Chúng tôi luôn tiếp thu mọi đóng góp ý kiến từ quý khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tại đây để được tư vấn về dịch vụ nhanh chóng hơn.

Có thể bạn quan tâm

4 thói quen xấu của tân sinh viên thường gặp phải

Sinh viên háo hức với tòa nhà “con tàu tri thức” tại HBU

Sinh viên năm nhất gặp phải những khó khăn gì?

Bạn vui lòng ghi rõ nguồn http://taichinhsinhvien.com hoặc Fanpage Vay vốn sinh viên 2016 khi tiến hành copy dưới mọi hình thức. Chúng tôi luôn trân trọng sự hợp tác từ phía bạn.

-
Đăng ký
Đăng ký