0981 977 704
[email protected]

Vay vốn sinh viên Đồng Nai

Trực thuộc dự án VAY VỐN SINH VIÊN trực thuộc Công ty tài chính Uniloan Việt Nam đã đi vào hoạt động chính thức hơn 3 năm, hỗ trợ cho hơn 1000 bạn Sinh viên vay tiền để trang trải học phí, vay tiền kinh doanh, hoặc để mua sắm tiêu dùng cá nhân thuộc dự án tài chính sinh viên.

8 câu hỏi xác định lại nhu cầu vay vốn sinh viên thật sự của bản thân.

 • Bạn đang gặp khó khăn về tài chính?
 • Bạn đang co nhu cầu vay vốn?
 • Bạn đang cần tìm một địa điểm hỗ trợ sinh viên vay vốn an toàn, lãi suất hợp lý (ngoài ngân hàng chính sách xã hội)?
 • Bạn đang cần được hỗ trợ khoản vay không quá 5 triệu đồng?
 • Bạn nợ môn và cần tiền để trả nợ môn nhưng không dám xin gia đình?
 • Do sơ ý nên bạn bị kẻ gian móc túi hay đánh rơi ví ở đâu đó và đang cần một khoản tiền để trang trải chi phí sinh hoạt (tiền nhà trọ, tiền kí túc xá, tiền ăn uống)?
 • Bạn đang cần mua một số trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập (Laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng)?
 • Bạn đang cần tìm một trang web có nhân viên tư vấn nhiệt tình với bạn và trả lời mọi câu hỏi bạn đặt ra?

Nếu bạn trả lời là có trên 4 câu thì chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay vốn sinh viên đồng nai nhanh chóng và an toàn nhất.

vay-von-sinh-vien-dong-nai

Vay vốn sinh viên Đồng Nai

Văn phòng chính thức của vay vốn sinh viên Đồng Nai.

 • Các Trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Tổng đài tư vấn vay vốn sinh viên Đồng Nai.

Để nhận tư vấn quản lý tài chính và thông tin về các chương trình cho Sinh viên vay tiền khác đang triển khai ở TP. HCM, vui lòng gặp Tư vấn viên qua điện thoại:

 • TVV Vay Vốn Sinh Viên Đồng Nai 01:  0901 846 478.
 • TVV Vay Vốn Sinh Viên Đồng Nai 04: 0901 846 469.

 Sinh viên vay vốn Đồng Nai – chúng tôi là ai?

Hình thành từ giữa năm 2014. Tính đến nay dịch vụ vay vốn sinh viên Đồng Nai đã đạt được những thành tựu quan trọng sau đây

Có được những thành công đó là nhờ vào sự tín nhiệm và quan tâm từ phía quý khách hàng. Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng.

5 lý do sinh viên vay tiền luôn chọn chúng tôi?

 1. Cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp không thế chấp: 

Vì đây là chương trình vay vốn sinh viên đồng n ai tín chấp, cho nên bạn không cần phải lo về việc thế chấp cho khoản vay. Chương trình được thiết kế để hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong tài chính ( đóng tiền học phí, mua dụng cụ học tập, trang trai chi phí sinh hoạt, mua sắm, trả tiền phòng trọ,… ).

 1. Khoản vay lớn lên đến 5 triệu.

Khoản vay ưu đãi lên đến 5 triệu 1 lần vay. Đây là khoản vay lớn nhất hiện nay mà dịch vụ vay vốn sinh viên nhanh hỗ trợ, giúp các bạn có thể giai quyết được các nhu cầu lớn như mua xe đi học, mua sắm dụng cụ học tập như laptop, trang trải chi phí sinh hoạt như đóng tiền phòng, tiền ăn uống tháng, tiền sinh hoạt chi tiêu trong cuộc sống sinh viên.

 1. Cho sinh viên vay tiền lãi suất thấp & ưu đãi theo từng học lực:

Chúng tôi khuyến khích và luôn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Bởi vì chính các bạn là những người xây dựng tương lai của đất nước. Lãi suất cho sinh viên vay tiền sẽ càng thấp khi học lực của các bạn càng cao và lãi suất cho sinh viên vay tiền sẽ được tính bằng số điểm của học kỳ gần nhất tính từ thời điểm vay.

 1. Kỳ hạn thanh toán khoản vay lên tới 5 tháng:

Với kỳ hạn thanh toán giao động từ 1 cho đến 5 tháng,với dịch vụ vay vốn sinh viên đồng nai các bạn sinh viên có thể thoải mái kiểm soát được thời hạn thanh toán khoản vay của mình mà không làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của các bạn.

Khoản vay 5 triệu mang tính hỗ trợ bạn trong các trường hợp cần đóng học phí gấp mà gia đình chưa chuyển hoặc gửi tiền lên kịp. Có thể là bạn cần mua xe máy để thuật tiện hơn trong di chuyển hoặc một chiếc Laptop hỗ trợ rất nhiều trong việc học.

Có thể bạn quan tâm: sinh viên vay tiền lãi suất thấp.

 1. Chính sách bảo mật & an toàn tuyệt đối:

Chính sách bao mật ở đây tức là thông tin về danh tính và khoản vay của các bạn sẽ được chương trình Tài chính sinh viên cam kết giữ kín, không tiết lộ khoản vay cũng thư thông tin của khách hàng cho bên thứ ba. Mọi giao dịch sau khi duyệt hồ sơ sẽ được thực hiện qua thẻ ATM, ngân hàng, đảm bảo tính minh bạch, an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành sát cánh bên cạnh các bạn vay vốn sinh viên đồng nai vào những lúc khó khăn nhất. Dự án tài chính sinh viên đã hỗ trợ gần 5000 bạn học sinh, sinh viên vay tiền để đóng học phí, đăng ký học thêm, trang trải chi phí sinh hoạt hoặc sinh viên vay vốn mua xe máy đi học với lãi suất ưu đãi.

Chúng tôi khuyến khích nhận được thông tin chia sẻ từ các bạn nếu có phát hiện/ gặp bất cứ trường hợp nghi vấn lợi dung danh nghĩa Dự án Vay vốn Sinh viên, hoặc vay vốn sinh viên đồng nai để có các yêu cầu không hợp lý, như giữ bản gốc giấy tờ của Khách hàng, thu hoa hồng hoặc thu phí làm hồ sơ, … .

Facebook Vay vốn sinh viên

Vui lòng ghi rõ nguồn http://taichinhsinhvien.com/ khi bạn tiến hành copy dưới mọi hình thức. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác từ phía bạn.

Hotline tư vấn vay vốn sinh viên Đồng Nai 0981 977 704

-
Đăng ký
Đăng ký